Nhận chứng nhận Nhà phân phối độc quyền, Tổng đại lý. Công ty cam kết chuyển thông tin khách hàng trong khu vực cho hệ thống NPP, tổng đại lý tương ứng theo địa phương.

Nội dung hình ảnh quảng cáo sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của A.N.M Việt Nam thực hiện. Công ty hỗ trợ thiết kế logo riêng để nhận diện thương hiệu.

Được đào tạo kinh doanh từ những chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ mở Showrom Mẹ và bé theo đúng tiêu chuẩn Thiên Đường Của Bé cho Nhà Phân Phối có nhu cầu.

Sử dụng hình ảnh của Đại Sứ Thương Hiệu để bảo chứng uy tín đại lý

Hỗ trợ công nghệ quản lý bán hàng

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ GIÁ BÁN LẺ:

  • Giá bán lẻ niêm yết : 480.000 VNĐ.
  • ( Chưa gồm thuế VAT 10% )
  • Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích lâu dài cho tất cả các Nhà Phân Phối, Thiên Đường Của Bé xin trân trọng thông báo kể từ ngày 01.2.2019 công ty áp dụng chính sách bảo vệ giá khi bán lẻ như sau:
  • Tất cả các Nhà Phân Phối chỉ được giảm giá bán lẻ niêm yết (bao gồm cả các hình thức tặng quà) với giá thấp hơn giá niêm yết của công ty tối đa 30.000 VNĐ
  • Giá trị còn lại cuối cùng của sản phẩm KHÔNG được thấp hơn 349.000 VNĐ.
  • Chúng tôi sẽ bảo vệ mọi quyền lợi và lợi ích lâu dài cho tất cả các Nhà Phân Phối bằng cách cảnh cáo và có thể ngừng cung cấp , phân phối sản phẩm cho những Nhà Phân Phối vi phạm chính sách của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ NHÀ PHÂN PHỐI :

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích lâu dài cho tất cả các nhà phân phối, Thiên Đường Của Bé xin trân trọng thông báo kể từ ngày 01.02.2019 công ty áp dụng chính sách bảo vệ Nhà Phân Phối như sau:

Tất cả các nhà phân phối chỉ được bảo vệ quyền lợi trong khu vực, thành phố đã kí hợp đồng.

Các nhà phân phối KHÔNG được phân phối sản phẩm sang những khu vực, thành phố đã thuộc sự quản lý của những nhà phân phối khác.

Chúng tôi sẽ bảo vệ mọi quyền lợi và lợi ích lâu dài cho tất cả các Nhà Phân Phối bằng cách cảnh cáo và có thể ngừng cung cấp, phân phối sản phẩm cho những Nhà Phân Phối vi phạm chính sách này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhận tư vấn ngay