Hiện nay trên thị trường đa phần là canxi vô cơ, có thể kể đến các thương hiệu lớn như Ostelin ( Úc), Kirkland (Mỹ) cũng là canxi nguồn gốc vô cơ . Một số ít canxi hữu cơ thì lại không được phối hợp vitamin K2 mà “đánh lừa” người tiêu dùng bằng Vitamin K hay Vitamin K1.

Nguyên nhân Canxi hữu cơ hiếm là do nguồn canxi hữu cơ không dồi dào như canxi vô cơ, hơn nữa chi phí cho nguyên liệu và quy trình bào chế cũng rất tốn kém. Mặt khác, để sản xuất được canxi hữu cơ với công thức hoàn hảo đòi hỏi công nghệ và dây chuyền sản xuất phải rất tân tiến nên ít có đơn vị nào thực hiện được.

Active Cal dựa trên sứ mệnh cung cấp nguồn canxi hữu cơ tốt nhất cho sức khỏe, loại bỏ nguy cơ gia tăng tình trạng loãng xương đồng thời ngăn chặn nguy cơ phát sinh các bệnh về vôi hóa, sỏi thận, tim mạch, đột quỵ do canxi không được chuyển hóa và lắng đọng quá mức khi dùng canxi vô cơ.

1. Active Cal công thức hoàn hảo với các thành phần tối quan trọng

ACTIVE CAL =  CANXI HỮU CƠ + VITAMIN D3 + VITAMIN K2

Ngoài ra, Active Cal còn được bổ sung Selen là khoáng chất có vai trò giải độc, đào thải kim loại nặng ra khỏi cơ thể, đồng thời chống oxy hóa cho cơ thể. Đây là một thành phần rất quan trọng trong thực phẩm chức năng, bao gồm cả vitamin đa vi chất cho bà bầu.

2. Activecal phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 9 tuổi trở lên, đặc biệt trẻ giai đoạn tiền dậy thì cần khối lượng canxi lớn để chống loãng xương vì độ tuổi này xương dài ra rất nhanh, nếu dùng canxi vô cơ khă năng đáp ứng thấp, hàm lượng đào thải lớn khiến cho mật độ canxi được gắn vào xương thấp sẽ làm cho xương bị xốp, gây nên các bệnh lý xương khớp sau này.

Người trưởng thành, đặc biệt là các vận động viên, người hoạt động thể lực nhiều có nguy cơ thiếu hụt canxi nếu không bổ sung thường xuyên và đúng loại.

Phụ nữ có thai: nhu cầu canxi giai đoạn thai nghén tăng lên rất nhanh. Nếu người bình thường cần 500mg canxi/ ngày thì nhu cầu này tăng lên đến 1200-1500mg Canxi. Do đó, chỉ có Canxi hữu cơ mới đáp ứng kịp thời, an toàn và không gây vôi hóa nhau thai.

Người cao tuổi: Khả năng hấp thu dinh dưỡng nói chung và Canxi nói riêng của người lớn tuổi giảm dần theo năm tháng, do chức năng của các cơ qaun trong thể đã dần lão hóa. Chế độ ăn uống không thể đáp ứng nhu cầu bình thường. Giai đoạn này nếu bổ sung canxi vô cơ thì nguy hiểm hơn là không bổ sung, vì rất dễ gây sỏi và các bệnh tim mạch, đột quỵ. Canxi hữu cơ Active Cal là lựa chọn hoàn hảo.

3. Active Cal bổ sung canxi nguồn gốc hữu cơ nhưng với giá thành rất phải chăng

Với  mục tiêu tất cả mọi người đã dùng Canxi thì phải được dùng Canxi hữu cơ, an toàn và hiệu quả nhất với công thức hoàn hảo nhất nên giá đến tay người tiêu dùng được giữ ở mức rất hợp lý: 479.000đ/ lọ 60 viên. ( người trưởng thành dùng trong 1 tháng)

So với canxi hữu cơ của Nhật Bản như Canxi cá tuyết ( 1 gói 235.000đ dùng trong 1 tuần) thì người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời tiện sử dụng và bảo quản hơn dạng bột. Chưa kể chất lượng sản phẩm hàng đầu của Ý là chất lượng tốt nhất châu Âu.

Liên hệ nhận tư vấn ngay